Xin cầu nguyện cho Lh Đức Ông Phanxicô Borgia Khả

Đức Ông Phanxicô Borgia TRẦN VĂN KHẢ mới qua đời (do đột quỵ) lúc 4g30 chiều nay thứ sáu 17.11.2017, hưởng thọ 79 tuổi với 50 năm Linh mục.

Cầu nguyện cho Ông cố Phêrô

Xin chị em hiệp thông với gia đình Em Agata Ngô Thị Thảo dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Phêrô được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Cầu nguyện cho Bà cố Anna

Xin chị em hiệp thông với gia đình Chị Anne Marie Lý dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Anna được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Cầu nguyện cho Bà cố Maria

Xin chị em hiệp thông với gia đình Chị Maria Ánh Tuyết dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Cầu nguyện cho Bà cố Matta

Xin chị em hiệp thông với gia đình Em Mađalêna Hồng Phận dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Matta được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Cầu nguyện cho Bà cố Anna

Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Anna Kính dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Anna được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Xin cầu nguyện cho linh hồn Sr. Anna

Nữ tu Anna (Luca) Phan Thị Vinh vừa được Chúa gọi về. Kính xin quí chị em và mọi người cầu nguyện cho linh hồn Anna sớm được về hưởng Nhan Thánh Chúa.

Cầu nguyện cho Bà cố Anna

Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Đền dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Anna được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

MỘT SỐ THƯ CHIA BUỒN TỪ CÁC TỈNH DÒNG KHÁC

...We are much saddened to hear of Sr. Anna Hoi's return to the Lord. This morning a mass was offered at Maris Stella chapel for the repose of her soul. No doubt she is enjoying new life with the Risen Christ.

THƯ CHIA BUỒN CỦA ĐỨC HỒNG Y PHÊRÔ

...Lẽ ra tôi phải về Saigon dự lễ an táng của Chị, nhưng việc mục vụ đã sắp xếp mà không thể thay đổi được. Tuy không được tiễn chân Chị ra nơi an nghỉ cuối cùng, nhưng với tôi, chị vẫn mãi mãi là...

THƯ CHIA BUỒN CỦA BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN

...Thiên Chúa đã cho phép chị sống tuần thánh cuối cùng này của cuộc đời chị và trong lòng nhân hậu của Ngài, bây giờ Thiên Chúa muốn chị Anna tham gia vào sự Phục Sinh của Ngài. Chúng ta thật không hiểu... như chính...

TIỂU SỬ CHỊ ANNA TÔ THỊ HỘI, fmm

Chị thường tâm sự với chị em: “Mọi sự đều sinh ích cho những ai yêu mến Chúa” (Rm 8,28). Trên giường bệnh những câu Kinh Thánh: “Ơn Ta đủ cho ngươi” (2Cr 12,9 “Dù còn ở trong thân xác hoặc đã lìa bỏ thân...

LỜI CÁM ƠN SAU LỄ AN TÁNG CHỊ ANNA HỘI

Sau hành trình 49 năm làm con Chúa trên dương thế và 24 năm sống giao ước tình yêu trong ơn gọi Phan sinh Thừa Sai Đức Mẹ, Chị Anna Hội đã bình an trở về nhà Cha trong niềm tin yêu phó thác. Sáng...

LỜI GIÃ TỪ CỦA SR. ANNA HỘI, FMM

Xin chia sẻ cùng chị em xa gần và mọi người LỜI GIÃ TỪ mà chị Anna Tô Thị Hội đã gởi lại cho mỗi người chúng ta...

Một số hình ảnh Lễ an táng Sr. Anna Hội, fmm

“Tôi đã đấu trong cuộc thi đấu cao đẹp, đã chạy hết chặng đường, đã giữ vững niềm tin. Giờ đây tôi chỉ còn đợi vòng hoa dành cho người công chính...” (2Tm 4,7-8a).

Một số hình ảnh đám tang Sr. Anna Hội, fmm (tt)

“Dù còn ở trong thân xác hoặc đã lìa bỏ thân xác, chúng tôi chỉ có một tham vọng là làm đẹp lòng Chúa” (2Cr 5,9).

Một số hình ảnh đám tang Sr. Anna Hội, fmm

Chính lúc chết đi là khi vui sống muôn đời...

Xin cầu nguyện cho linh hồn Sr. Anna TÔ THỊ HỘI

Kính xin Đức Hồng Y, quý Đức Cha, quý Linh mục, Tu sĩ và thân hữu xa gần hiệp thông với chúng con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa và cầu nguyện cho nữ tu Anna sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa...

Cầu nguyện cho Bà cố Maria

Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Cẩm Hà dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.

Cầu nguyện cho Ông cố Phaolô

Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Têrêxa Giang Thủy dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Phaolô được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.