Đón Nhận Lời...

Mưa từ trời rơi xuống, không trở lên trời nhưng thấm xuống đất làm cho đất phì nhiêu, cây cối sinh hoa trái. Lời từ miệng Thiên Chúa phán ra cũng không trở về với Thiên Chúa nếu chưa sinh hoa kết quả.

Hiền Hậu Và Khiêm Nhường

Hiền hậu của một vị Thiên Chúa không phải là nhu mì im lặng trước sự dữ, những sai trái, giả dối… mà là Ngài lên tiếng thay đổi họ bằng chính trực và công minh.

Trọn Vẹn Trong Tình Yêu

Chỉ có những người vì tình yêu mới can đảm cho đi những gì quý giá nhất đó là cả mạng sống của mình. Nhờ sự sẵn sàng chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc thực sự.

Lòng Kính Sợ Thiên Chúa Tình Yêu

Chỉ có tình yêu đích thực mới mang lại cho ta một hạnh phúc đích thực. Chỉ có Tình yêu đích thực mới là tòa án cho chúng ta đáng kính sợ.

Toàn văn Sứ điệp của ĐTC nhân Ngày Thế giới Người nghèo lần thứ IV

Trong Sứ điệp nhân Ngày Thế giới Người nghèo lần thứ IV, Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi quan tâm chú ý đến người nghèo, đặc biệt trong đại dịch Covid-19, và cảnh giác chống lại sự thờ ơ dửng dưng.

Vật Lộn Với Thiên Chúa Là Một Ẩn Dụ Của Việc Cầu Nguyện

Cầu nguyện không luôn dễ dàng, thường đòi chúng ta chiến đấu với Chúa và nhận ra sự yếu đuối và mỏng dòn của mình trước Chúa và ý muốn của Người.

Của Ăn Đích Thực

Của ăn vật chất khi vào trong con người thì biến thành thịt máu chúng ta, còn của ăn Thiêng Liêng mà Chúa Giê-su ban tặng lại biến đổi chúng ta nên giống như Ngài.

AGAPÊ – Thiên Chúa Tình Yêu

Tình yêu Thiên Chúa giúp ta luôn biết đem lại hạnh phúc cho người khác, nhờ đó ta có được hạnh phúc thật.

Sứ Điệp Ngày Thế Giới Truyền Giáo 2020

Ngày 31/5/2020, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Đức Thánh Cha Phanxicô gửi Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền giáo 2020 sẽ được cử hành vào Chúa nhật 18/10 tới đây. Chủ đề Sứ điệp: “Dạ, con đây, xin sai con đi” (Is 6,8)

Sức Sống Thần Linh

Trong tình yêu với con người, Thiên Chúa ban đã ban cho họ sự tự do để có khả năng chọn lựa tốt xấu. Vậy ta có thể hỏi : nếu có sức sống Thần linh trong ta sao còn sự ác ?

Kinh Nguyện Của ĐTC Phanxicô Cho Năm Đặc Biệt Laudato Sì

Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi mọi người tham gia Năm Laudato Sì vừa mới khai mạc, và công bố một lời kinh nguyện đặc biệt cho dịp kỷ niệm này.

Robot Nổi Loạn: Thời Điểm Singularity

WGPSG -- Nhân dịp cử hành Ngày Thế giới Truyền Thông xã hội thứ 54 (24-5-2020), chúng ta cùng nhìn về hướng phát triển mang tính bùng nổ của công nghệ thông tin hiện đại, với những cơ hội và thách đố, để có thể...

Toàn Văn Sứ Điệp Ngày Thế giới Truyền Thông Xã Hội Năm 2020

Dưới đây là Toàn văn Sứ điệp của Đức Giáo hoàng Phanxicô cho Ngày Thế giới Truyền thông xã hội lần thứ 54 sẽ được cử hành vào Chúa nhật 24-5-2020:

Suy Niệm Lời Chúa Lễ Chúa Thăng Thiên

Giáo Hội Trước Những Thách Đố Của Không Gian Mạng

Giáo dục và đào tạo về Internet phải là một phần trong các chương trình giáo dục truyền thông toàn diện dành cho các thành viên của Giáo Hội.

Suy Niệm Chúa Nhật V Phục Sinh

Sự Thật mà Thiên Chúa đặt để trong tôi có được lớn lên, được trưởng thành trong cách hành xử của tôi không?

Ngày 13/5 - Đức Mẹ Fatima

Đức Mẹ đã hiện ra với ba trẻ tại Fatima để qua các em, Mẹ nhắn nhủ nhân loại siêng năng cầu nguyện, năng lần chuỗi Mân Côi và thống hối ăn năn. Mẹ đã trao cho ba trẻ nhiều bí mật và căn...

Suy Niệm Tin Mừng Chúa Nhật V Phục Sinh – Năm A

“Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống…”

Sứ điệp gửi các Phật tử nhân dịp đại lễ Vesak 2020

Tất cả đều gắn kết với nhau. Sự tương thuộc lẫn nhau đưa chúng ta trở lại chủ đề lòng từ bi và tình huynh đệ. Với tinh thần biết ơn về tình bằng hữu của các bạn, chúng tôi khiêm tốn xin các bạn...

Mối Tình Chủ Chiên

Mối tình Chủ - Chiên khởi đi từ sự chăm sóc của chủ với đàn chiên của mình.